logo
Loading...
Cập nhật: 17.10.2015 09:34 - Lượt xem: 12,707
VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CÔNG LÝ ĐẠI VIỆT

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Văn phòng luật sư CÔNG LÝ ĐẠI VIỆT(gọi tắt là CONGLYDAIVIET) là Tổ chức hành nghề luật sư, được thành lập và đăng ký hoạt động nghề luật theo qui định của pháp luật Việt Nam; hệ thống các Hiệp định, Công ước, Điều ước và cam kết quốc tế mà Việt Nam là thành viên; các tập quán quốc tế được dẫn chiếu phù hợp với các nguyên tắc cơ bản của pháp luật Việt Nam.

Tổ chức hoạt động đặt dưới sự quản lý, điều hành của Trưởng Văn phòng. Đội ngũ nhân sự là các luật sư & nhân viên, làm việc trên tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp và sáng tạo.

Cộng tác viên trên diễn đàn học thuật và sáng kiến pháp luật là các chuyên gia pháp lý và kinh tế; các doanh nhân, các nhà giáo, các nhà hoạt động thực tiễn nghề luật có nhiều trải nghiệm(Luật sư, Luật gia, Thẩm phán, Kiểm sát viên, Điều tra viên, Chấp hành viên, Công chứng viên, Thừa phát lại…)cùng các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác.

Sản phẩm của chúng tôi là dịch vụ pháp lý về các lĩnh vực của đời sống: hành chính, đất đai, lao động, hình sự, dân sự & hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, quản trị nhân sự và doanh nghiệp, nghiên cứu & dự báo về rủi ro pháp lý, đào tạo & huấn luyện nhân viên hành chính văn phòng…dành cho các tổ chức, cá nhân, hộ gia đình trong và ngoài nước(gọi chung là QUÍ KHÁCH HÀNG).

TRƯỞNG VĂN PHÒNG:  ThS Luật sư Nguyễn Phúc Lưu có trải nghiệm phong phú về nhiều phương diện nghề luật trên 20 năm.

CỘNG TÁC VIÊN: PGS. TS Trần Văn Độ, PGS. TS Nguyễn Cảnh Hợp, TS Nguyễn Duy Hưng, ThS Nguyễn Thị Hồng Tuyến, LS Nguyễn Hoài Trung, CN Lê Phú Hùng.

2. CHÍNH SÁCH

2.1. Tất cả các kết nối của QUÍ KHÁCH HÀNG với chúng tôi từ bất cứ phương tiện nào(gặp trực tiếp, điện thoại, tin nhắn, thư, văn bản viết, fax, thư điện tử, liên hệ trực tuyến qua website…) đều được xem là lời yêu cầu chính thức và CONGLYDAIVIET có nghĩa vụ phải trả lời. 

2.2. Thông tin của QUÍ KHÁCH HÀNG(nhân thân, địa chỉ, số điện thoại/thư điện tử, tình hình công việc, lĩnh vực tổ chức hoạt động, mối quan hệ cá nhân/đối tác, bí mật đời tư, bí mật kinh doanh….) được CONGLYDAIVIET mặc nhiên bảo mật trong mọi trường hợp và sẽ được bồi thường, khắc phục thiệt hại khi sai sót thuộc về CONGLYDAIVIET.

2.3. CONGLYDAIVIET từ chối thực hiện yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý khi nội dung yêu cầu thuộc trường hợp trái pháp luật, trái đạo đức xã hội và thuần phong mỹ tục Việt Nam.

2.4. QUÍ KHÁCH HÀNG là tổ chức(Doanh nghiệp/Hợp tác xã/Tổ chức khoa học công nghệ ứng dụng/Tổ chức xã hội nghề nghiệp/Cơ sở giáo dục và đào tạo mà việc thành lập và đăng ký hoạt động không vì mục đích lợi nhuận có quan hệ hợp tác với CONGLYDAIVIET được giới thiệu miễn phí logo đường links trang web của tổ chức trên Website: conglydaiviet.com trong thời gian tối đa là 456 ngày.

2.5. CONGLYDAIVIET cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí dành cho các tổ chức từ thiện, đối tượng hưởng chính sách ưu tiên của nhà nước(người già, thương binh, gia đình liệt sĩ, hộ nghèo, giáo viên, học sinh – sinh viên….), các tổ chức được thành lập và hoạt động không vì mục đích lợi nhuận.

3. Về trang WEB:  conglydaiviet.com   -    conglydaiviet.vn

3.1. WEBSITE conglydaiviet.com  -  conglydaiviet.vn được thiết kế, đăng ký tên miền và xuất bản theo qui định của pháp luật Việt Nam và các tiêu chuẩn pháp lý quốc tế, thuộc bản quyền của CONGLYDAIVIET.

3.2. WEBSITE conglydaiviet.com  -  conglydaiviet.vn là cánh cửa luôn luôn mở để tạo thuận lợi và cảm hứng giao tiếp giữa QUÍ KHÁCH HÀNG và CONGLYDAIVIET, giữa CONGLYDAIVIET với các cơ quan quản lý nhà nước và công chúng và là nơi đăng đàn trí tuệ của các chuyên gia, các nhà hoạt động thực tiễn về nghề luật. Mọi thông tin xuất bản hàng ngày trên conglydaiviet.com và conglydaiviet.vn được đảm bảo chính xác, tin cậy bởi đã được kiểm tra kỹ càng.

3.3. Thông tin/bài viết dùng trích dẫn hoặc đăng lại lấy từ website conglydaiviet.com và conglydaiviet.vn đề nghị ghi rõ “Nguồn: conglydaiviet.com” hoặc “Nguồn  conglydaiviet.vn”. CONGLYDAIVIET không chịu trách nhiệm về những thông tin sau khi trích dẫn, đăng lại nhưng đã bị thay đổi, xuyên tạc, kể cả những lời bình luận không phù hợp tôn chỉ, quan điểm của CONGLYDAIVIET. 

3.4. CONGLYDAIVIET công bố, giữ bản quyền và chi trả nhuận bút các bài viết, công trình nghiên cứu của các chuyên gia, doanh nhân, cán bộ công tác thực tiễn nghề luật và các cá nhân khác về các dự án và chủ đề do CONGLYDAIVIET đặt hàng để xuất bản trên Website: conglydaiviet.com  -  conglydaiviet.vn. 

3.5. Trang Web của CONGLYDAIVIET đảm nhận sứ mệnh cao cả là giúp QUÍ KHÁCH HÀNG và các tầng lớp công chúng kịp thời tiếp cận, nắm bắt các thông tin cần thiết của đời sống mà nếu bỏ lỡ thì sẽ rất đáng tiếc, đặc biệt là thông tin về chính sách pháp luật của Việt Nam và các nước.

Truy cập trang Web của chúng tôi mỗi ngày, QUÍ KHÁCH HÀNG và các tầng lớp công chúng sẽ nhận thêm cơ hội gia tăng sự hiểu biết về luật pháp, tình huống và truyền thống pháp lý trong đời sống quốc gia và quốc tế, qua đó sẽ gia tăng sự tích lũy về phép ứng xử đúng đắn khi tham gia quan hệ pháp luật, để rồi vận dụng sáng tạo luật pháp, tự mình chủ động và khéo léo giữ an toàn pháp lý theo cách thông minh nhất trước khi cầu viện đến sự giúp đỡ của luật sư và chuyên gia tư vấn.

TRÂN TRỌNG