logo
Loading...
Cập nhật: 25.09.2014 11:37 - Lượt xem: 3,313
(Conglydaiviet) - Công ty cổ phần Đồng Nai(CODONA) Là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành gần hai thập kỷ và có nhiều thành tích đóng góp về nhiều mặt cho tỉnh Đồng Nai nói chung và TP.Biên Hòa nói riêng. CODONA nhận dịch vụ pháp lý do Conglydaiviet cung cấp gồm: tư vấn, soạn thảo hợp đồng và văn bản quan trọng trong kinh doanh và quản trị doanh nghiệp; đại diện theo ủy quyền để dàn xếp, giải quyết tranh chấp thương mại.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒNG NAI(CODONA), có địa chỉ trụ sở đặt tại: Đường số 2, Khu Công nghiệp Biên Hòa 1, Phường An Bình, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Điện thoại: 0613.836275, FAX: 0613836466. Mã số doanh nghiệp: 3600249298 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và đầu tư Tỉnh Đồng Nai cấp ngày 15/02/1996.

Người đại diện theo pháp luật: Ông Trần Đức Thịnh, Chức vụ: Chủ tịch Hội đồng quản trị. Giám đốc điều hành Công ty là bà Nguyễn Thị Phi Yến.

Là một doanh nghiệp kinh doanh đa ngành gần hai thập kỷ và có nhiều thành tích đóng góp về nhiều mặt cho tỉnh Đồng Nai nói chung và TP.Biên Hòa nói riêng. Trong khoảng năm năm trở lại đây, CODONA đặt trọng tâm vào lĩnh vực sản xuất giấy; trồng rừng, khai thác, chế biến gỗ dùng làm nguyên liệu giấy để xuất khẩu; khách sạn - nhà hàng và kinh doanh nhà ở…tại địa bàn các tỉnh thuộc khu vực Đông Nam bộ và Tây Nguyên. 

CODONA nhận dịch vụ pháp lý do Conglydaiviet cung cấp gồm: tư vấn, soạn thảo hợp đồng và văn bản quan trọng trong kinh doanh và quản trị doanh nghiệp; đại diện theo ủy quyền để dàn xếp, giải quyết tranh chấp thương mại. Để thực hiện công việc này, Conglydaiviet thường xuyên cử chuyên gia kết nối với CODONA vừa trực tiếp, vừa thông qua mạng để xử lý kịp thời các yêu cầu của công việc, gia tăng hiệu quả, bảo mật thông tin và tiết kiệm chi phí.

Với sự kết nối từ Conglydaiviet, ban điều hành CODONA được trang bị thêm góc nhìn pháp lý để soi rọi và gạt bỏ những điều tưởng chừng giản đơn trong hoạt động kinh doanh nhưng tiềm ẩn những hệ lụy khó lường nếu không kịp thời nhận diện.

Conglydaiviet lấy làm hãnh diện vì được đồng hành cùng CODONA và mong muốn một CODONA luôn không ngừng lớn mạnh, tăng trưởng và phát triển bền vững.

Nguồn: Conglydaiviet