logo
Loading...
Cập nhật: 13.06.2015 08:52 - Lượt xem: 3,328
(Conglydaiviet) - Công ty TNHH Gia Hân là một doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm về gỗ dân dụng thành phẩm với nhiều mặt hàng về bàn ghế các loại xuất khẩu sang các nước thuộc liên minh Châu Âu.  Công ty TNHH Gia Hân nhận dịch vụ pháp lý do Conglydaiviet cung cấp gồm: đánh giá và nhận diện rủi ro pháp lý trong ký kết và thực hiện hợp đồng thương mại; đại diện theo ủy quyền để dàn xếp, giải quyết những vấn đề của Công ty trong quan hệ thương mại với khách hàng, các đối tác và đối thủ...

CÔNG TY TNHH GIA HÂN, có địa chỉ trụ sở đặt tại: KP8, Phường Long Bình, TP.Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Điện thoại: 0613982602, FAX: 0618880843. Người đại diện theo pháp luật: Bà Nguyễn Thị Thu, Chức vụ: Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Giám đốc.

Là một doanh nghiệp kinh doanh sản xuất đồ gỗ với trên 200 CNV và người lao động lành nghề, Gia Hân ghi được nhiều thành tích trong giải quyết công ăn việc làm và đóng góp cho ngân sách của tỉnh Đồng Nai và TP.Biên Hòa. Trong nhiều năm qua, thị trường xuất khẩu của Gia Hân được lựa chọn trọng tâm là các quốc gia trong Liên minh châu Âu, dù rằng đây là thị trường khắt khe bởi người tiêu dùng vô cùng kỹ tính. 

GIA HÂN nhận dịch vụ pháp lý do Conglydaiviet cung cấp gồm: đánh giá và nhận diện rủi ro pháp lý trong ký kết và thực hiện hợp đồng thương mại và quản trị doanh nghiệp; đại diện theo ủy quyền để dàn xếp, giải quyết tranh chấp thương mại... Bằng phương thức kết nối qua mạng là chủ yếu, Conglydaiviet giúp GIA HÂN xử lý kịp thời các yêu cầu của công việc, bảo mật bí mật kinh doanh và giảm thiểu chi phí.

Một doanh nghiệp với tên gọi GIA HÂN đã rất luôn vững chắc với niềm tin về quyết tâm bám trụ và phục vụ cho một thị trường nổi tiếng thế giới về khắt khe và khó tính – đó là một thứ triết lý kinh doanh đáng trọng và đáng được tôn vinh. Được phục vụ và đồng hành cùng GIA HÂN, Conglydaiviet mong muốn một GIA HÂN liên tục phát triển để chuyển thêm nhiều sản phẩm của mình đến khắp mọi miền của thế giới, dù rằng họ có khắt khe và khó tính đến mức nào nhưng điều đó là luôn là khát vọng chính đáng của con người để hướng tới chỉ sử dụng những sản phẩm hoàn hảo.

Conglydaiviet